CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Thực hiện Kế hoạch của Công Đoàn và được sự thống nhất của Đảng ủy, BGH Nhà trường , sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, Công đoàn trường tổ chức chia tay Thầy Nguyễn Tú về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục

Hơn 30 năm công tác trong Ngành Giáo dục, trải qua nhiều cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào Thầy Nguyễn Tú cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Ngành. Đại diện BGH, Thầy Huỳnh Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và quà lưu niệm, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Thầy Nguyễn Tú đối với Nhà trường; chúc Thầy Nguyễn Tú về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ngoài sự quan tâm của BGH Nhà trường, Thầy Nguyễn Tú còn nhận được sự quan tâm của các tổ chức trong Nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của tất cả đồng nghiệp.

Bí thư Đảng bộ & bí thư Chi bộ 1,2,3,4 chụp ảnh

 

Trong niềm xúc động, Thầy Nguyễn Tú đã gửi tới BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể, các thế hệ giáo viên luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Tổ Toán tặng quà lưu niệm

 

 

Người viết: Nguyễn Thị Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 127
Tháng 08 : 3.107
Năm 2018 : 24.531