Đại hội Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Ngô Gia Tự, TP. Tuy Hòa , Phú Yên, nhiệm kỳ 2017– 2018 được tổ chức vào ngày 15-10-2017.

Đại hội đã được đón tiếp đồng chí Võ Nguyễn Quốc Thắng – Phó bí thư Thành đoàn Tuy Hoà; thầy Huỳnh Văn Khánh – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn, đại diện GVCN 3 khối lớp; cùng đơn vị bộ đội Ra-đa 68.

Trong chương trình đại hội, Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, tiếp tục những thành công trong các nhiệm kỳ trước, Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức nhiều hoạt động giúp đoàn viên thanh niên học sinh rèn luyện, phát triển toàn diện như: “Ngày chủ nhật xanh”, “Chủ nhật tình nguyện”; tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên” với những hoạt động tập thể sôi nổi; triển khai có hiệu quả Tháng thanh niên 2017 với các chuỗi hoạt động; tổ chức lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; phong trào " Khi Tôi 18", thăm viếng chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ Đông Tác; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao tạo; các hoạt động nhân đạo từ thiện….

Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 với những hoạt động trọng tâm như: duy trì, phát triển CLB Phát thanh; tiếp tục chương trình “Tiếp bước đến trường”; chương trình “Khi tôi 18”; tổ chức các hoạt động Hội trại kỉ niệm 87 năm sinh nhật Đoàn. Đặc biệt là các hoạt động hướng về kỷ niệm 50 năm thành lập trường sẽ được diễn ra vào đầu năm học 2018- 2019.

Với sự thống nhất cao của các đại biểu đoàn viên dự đại hội, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí.

Trong đó:       + Đồng chí Võ Anh Duy                             - giữ chức vụ Bí thư

+ Đồng chí Lê Ngọc Anh Tuệ                     - giữ chức vụ Phó bí thư

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Linh           – giữ chức vụ Phó bí thư

Đại hội Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 tiếp tục phát huy những thành tích đã có và có những đột phá mới trong phong trào đoàn và công tác thanh niên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của nhà trường.

Nguồn:ngogiatu.phuyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 20.688