Hội nghị đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019

Vào sáng ngày 30 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường trường THPT Ngô Gia Tự, đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018, cùng với 36 đại biểu Cha mẹ học sinh đến từ 36 tập thể các lớp.

Hội nghị ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Với ý nghĩa tìm tiếng nói chung giữa Cha mẹ học sinh và Nhà trường nhằm duy trì những thành tích, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các hoạt động hàng năm của nhà trường, Hội nghị đã tiến hành tổng kết hoạt động của Hội Cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019. Hội nghị diễn ra trong sự trao đổi thẳng thắn giữa phụ huynh và nhà trường trong không khí cởi mở về những vấn đề liên quan đến trường lớp, đặc biệt liên quan đến lợi ích học tập của học sinh.

Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 đọc báo cáo

Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến của cha mẹ học sinh mang tính chất trao đổi và xây dựng với mục đích tìm tiếng nói chung giữa phụ huynh và nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Huỳnh Văn Khánh – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải trình, trao đổi với những ý kiến của phụ huynh.

Hiệu trưởng trả lời các ý kiến của ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 gồm 05 thành viên. Trong đó, ông Lê Thanh Hoa được tín nhiệm làm Trưởng ban đại diện.

Với những kết quả đạt được, Hội nghị mong muốn, quyết tâm trong việc phối hợp cùng nhà trường trong giáo dục toàn diện cho con em, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của nhà trường.

Phạm Anh Tuấn

Năm 2018 : 38.551