A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ; ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019.

Hoà cùng không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngành giáo dục tỉnh Phú Yên cũng nô nức chào đón năm học mới 2018 – 2019. Sáng ngày 1-9, trường THPT Ngô Gia Tự, đã tiến hành buổi lễ trọng thể kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1968 – 2018); đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

              Về tham dự buổi lễ có:

  • Đ/c Huỳnh Tấn Việt – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên.
  • Đ/c Phạm Đại Dương – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.
  • Đ/c Lương Mộng Sanh – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuy Hoà.
  • Đ/c Võ Ngọc Kha – Chủ tịch UBND TP Tuy Hoà.
  • Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên.
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Huyền – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Phú Yên.
  • Cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương.
  • Các đồng chí lãnh đạo các trường bạn: các trường Mầm non, THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
  • Đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.
  • Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường qua các thời kỳ.
Đại biểu Bí thư tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt  - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương

 

Đại biểu Giám đốc sở GD-ĐT Phạm Văn Cường & Chủ tịch CĐ nghành Nguyễn Ngọc Huyền

 

               Chào mừng buổi lễ là các tiết mục văn nghệ giàu tính nghệ thuật với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi người giáo viên, do chính thầy và trò của trường THPT Ngô Gia Tự biểu diễn.

               Mở đầu phần lễ, thầy Huỳnh Văn Khánh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đọc Diễn văn kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự và khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Và phần đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019 do cô Nguyễn Thị Lan – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc.

           Long trọng nhất của buổi lễ là sự vinh dự của toàn thể nhà trường khi đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng về những thành tích của trường THPT Ngô Gia Tự trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư tỉnh ủy trao bằng khen của Thủ tường chính phủ

          Không khí buổi lễ cũng thật xúc động với những lời tâm tình của đại diện cựu học sinh Ngô Gia Tự - Tiến sĩ Nguyễn Định – Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Phú Yên.

            Trong buổi lễ, nhà trường đã lắng nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, của lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Phú Yên, Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Phú Yên.

Phát biểu của giám đốc Sở GD-ĐT

            Sôi nổi và rộn ràng nhất là tiếng trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019 sau lời phát biểu, lời chúc mừng của đồng chí Huỳnh Tấn Việt – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên – đến tập thể nhà trường về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong 50 năm qua. Đồng chí đề nghị đội ngũ nhà trường tiếp tục nâng cao trách nhiệm, trình độ, yêu nghề và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đồng chí còn đề nghị các cấp, cơ quan, ban, ngành tạo điều kiện tốt cho thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

Bí thư tỉnh ủy - chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên đánh trống khai giảng năm học 2018 -2019

   Buổi lễ cũng tiến hành trao tặng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân trường THPT Ngô Gia Tự đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình cống hiến, đóng góp tích cực đối với nhà trường.

Khen thưởng tập thể & cá nhân trong năm học 2017 - 2018

             Khép lại buổi lễ là không khí lắng sâu với chương trình Tri Ân. Tri Ân các thế hệ giáo viên và nhân viên công tác tại trường đã nghỉ hưu. Bởi sự hình thành và phát triển trong chặng đường 50 năm của nhà trường có công lao đóng góp của bao thế hệ thầy cô giáo và nhân viên đã công tác tại trường. Đồng thời còn vinh danh những tấm lòng vàng của các cơ quan, ban, ngành, các doang nghiệp, các tập thể và cá nhân đã ủng hộ những phần quà, những suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện giúp các em vươn lên trong học tập.

                Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm áp.

 

Người viết  Lê Thị Luận


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 2.116
Năm 2019 : 20.199