A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRUNG THU 2018

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trong năm 2018 về việc tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu là con CB, GV, NV trong Nhà trường, tối ngày 22.9.2018, Công đoàn đã tổ chức Vui Tết Trung thu!

Bốn mùa trong một năm thì mùa nào cũng có một vẻ đẹp riêng. Nhưng có lẽ mùa thu là mùa đẹp nhất!

Mùa thu luôn là mùa khiến chúng ta có những cảm xúc dạt dào khi chứng kiến lá vàng rơi xào xạc, gió heo may thổi nhẹ; hay phấn khởi vui chung cùng lũ trẻ trong Tết Trung thu, ngày lễ tựu trường.

Đối với trẻ em, bên cạnh niềm vui của ngày lễ tựu trường, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm, khi các em cảm nhận rõ được sự yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm.

Với mong muốn thể hiện sự quan tâm và đem lại những niềm vui nho nhỏ cho các cháu thiếu nhi là con của CB, GV, NV trong Nhà trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Đêm vui Trung thu cho các cháu, đã trao những món quà nhỏ, động viên sự nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện đạo đức của các cháu.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Ngô Gia Tự, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, của Đoàn Thanh niên, sự tham gia tích cực của quý thầy cô, quý phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Xin chúc quý thầy cô, quý bậc phụ huynh và các cháu sức khỏe, hạnh phúc!

 

                                                                      Người viết: Nguyễn Thị Lan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 2.116
Năm 2019 : 20.199